Tôn vinh thuyền viên nhân Ngày Thuyền viên Thế giới 25/6

Ban TH-NSPJTACO
04:31' CH - Thứ tư, 26/06/2019

Sáng 25/6/2019, Công ty Cổ phần Vận tải xăng dầu đường thủy Petrolimex (Pjtaco) tổ chức buổi Tôn vinh thuyền viên nhân Ngày Thuyền viên Thế giới 25/6.
Bí thư Đảng ủy, Ủy viên Hội đồng quản trị, Tổng Giám đốc Đặng Thị Xuân Hương đã chủ trì buổi lễ. Tham dự còn có các đồng chí trong Đảng ủy, Hội đồng quản trị, Ban điều hành Công ty, … và thuyền trưởng, máy trưởng, thuyền viên Công ty.

Đây là lần đầu Công ty tổ chức buổi gặp mặt để tôn vinh thuyền viên của Công ty để ghi nhận và trân trọng những đóng góp của các sỹ quan, thuyền viên Công ty trong 20 năm hình thành và phát triển của Pjtaco. Hiện nay, Công ty sở hữu và quản lý 16 con tàu chuyên dụng chở xăng dầu cùng hơn 250 thuyền viên đang ngày đêm lao động cần cù, vượt qua nhiều khó khăn thách thức để luôn xứng đáng là mắt xích quan trọng, kết nối mạch chảy xăng dầu của cả nước Việt Nam.

Những thành tựu mà Công ty đạt được như ngày hôm nay là kết quả từ những nỗ lực, quyết tâm của tập thể những người lao động, trong đó có sự cống hiến to lớn của khối thuyền viên. Phát biểu tại buổi lễ, đại diện Ban lãnh đạo, Tổng Giám đốc Công ty trân trọng gửi lời chúc tới tất cả các Thuyền viên sức khỏe, hạnh phúc, yêu nghề luôn tự hào với công việc mà mình đã lựa chọn, đồng thời cũng gửi lời chúc đến tất cả gia đình Thuyền viên luôn là hậu phương vững chắc cho các anh em yên tâm công tác.

Phúc đáp tại buổi lễ, các anh em thuyền viên đã gửi lời cám ơn sự quan tâm của Ban lãnh đạo Công ty, và hứa sẽ luôn cố gắng tiếp nối truyền thống của các thế hệ thuyền viên đi trước, hoàn thành xuất sắc chức trách nhiệm vụ của mình, góp phần đưa Công ty phát triển ngày càng vững mạnh. Các anh em thuyền viên cũng mong muốn Ban lãnh đạo Công ty tiếp tục tạo điều kiện cho thuyền viên đóng góp ngày càng tốt hơn cho Công ty cũng như nâng cao chất lượng, uy tín thuyền viên Công ty trên thị trường dịch vụ vận tải.

Một số hình ảnh buổi tôn vinh thuyền viên:

Tài nguyên Petrolimex
Petrolimex's resources
Thông tin khuyến mại
Thống kê truy cập
Tổng số lượt truy cập: .
Số lượt truy cập trong tháng: .
Số lượt truy cập trong ngày: .
Số người đang trực tuyến: .
Cơ quan chủ quản: Ủy ban Quản lý vốn Nhà nước tại doanh nghiệp (CMSC) Đơn vị thiết lập website: Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex) Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Ông Nguyễn Quang Dũng - Phó Tổng Giám đốc Địa chỉ: Số 1 Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội - ĐT: (024) 3851-2603 - Fax: (024) 3851-9203 – Email: banbientapweb [@] petrolimex [.] com [.] vn