Hội nghị kiểm điểm tự phê bình và phê bình theo tinh thần nghị quyết trung ương 4 (khóa XI)

Pjtaco
09:24' SA - Thứ năm, 20/12/2012

Ngày 17/12/2012, tại trụ sở Công ty, Ban Chấp hành Đảng bộ Công tyCổ phần Vận tải Xăng dầu Đường thủy Petrolimex (PJTACO) đã tổ chức hội nghị kiểm điểm tự phê bình và phê bình tập thể, cá nhân Ban Chấp hành Đảng bộ theo tinh thần Nghị quyết Trung ương 4 (Khóa XI).

Đến tham dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Đỗ Đức Thiện, Phó Bí thư Đảng ủy Khối Doanh nghiệp Thương mại Trung ương tại Thành phố Hồ Chí Minh; đồng chí Nguyễn Anh Tuấn, UV-BCH, Trưởng Ban tổ chức Đảng ủy Khối.

Đồng chí Phan Văn Kỳ, Bí thư Đảng ủy, Phó chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc Công ty chủ trì Hội nghị.


Trước khi kiểm điểm Đảng ủy Công ty đã tổ chức lấy ý kiến góp ý đối với tập thể và cá nhân các đồng chí Ủy viên BCH Đảng bộ Công ty theo tinh thần Nghị quyết Trung ương 4 (Khóa XI) theo đúng quy định. Đã nhận được ý kiến tham gia của các Ban cán sự Đảng ủy khối DNTM Trung ương tại Thành phố Hồ Chí Minh, các tổ chức chính trị - xã hội trong Công ty, các đồng chí nguyên là cán bộ lãnh đạo Công ty và các chi bộ nơi công tác, nơi cư trú góp ý cho cá nhân các đồng chí Ủy viên BCH Đảng bộ Công ty.

Hội nghị đã lắng nghe các báo cáo kiểm điểm, làm rõ những tồn tại, hạn chế, khuyết điểm của tập thể và từng cá nhân trong Ban chấp hành Đảng bộ Công ty. Với tính Đảng, tinh thần nghiêm túc, tinh thần cầu thị cao, tập thể và các cá nhân trong Ban Chấp hành Đảng bộ Công ty đã nghiêm túc nêu ra những khuyết điểm của mình; đồng thời Hội nghị cũng đã thảo luận, phân tích rõ nguyên nhân, đề ra các biện pháp khắc phục tồn tại, hạn chế trong quá trình tổ chức, xây dựng và điều hành nhằm tiếp tục nâng cao hơn nữa năng lực lãnh đạo của Ban Chấp hành Đảng bộ Công ty.Tài nguyên Petrolimex
Petrolimex's resources
Thông tin khuyến mại
Thống kê truy cập
Tổng số lượt truy cập: .
Số lượt truy cập trong tháng: .
Số lượt truy cập trong ngày: .
Số người đang trực tuyến: .
Cơ quan chủ quản: Ủy ban Quản lý vốn Nhà nước tại doanh nghiệp (CMSC) Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Ông Nguyễn Quang Dũng - Phó Tổng Giám đốc Địa chỉ: Số 1 Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội - ĐT: (024) 3851-2603 - Fax: (024) 3851-9203 – Email: banbientapweb [@] petrolimex [.] com [.] vn